Thông báo ra mắt Website trường THCS Vô Điếm

Thứ sáu - 30/07/2021 05:00
Với sự đồng hành của của đội ngũ giáo viên, viên chức quản lý trường THCS Vô Điếm ra mắt Cổng thông tin điện tử tại địa chỉ website: http://vodiem.edu.vn.

Đây là trang website chính thức, có bản quyền của trường THCS Vô Điếm, được điều hành bởi Ban quản trị do nhà trường thành lập.

Nhà trường hy vọng và tin tưởng rằng  website http://vodiem.edu.vn sẽ là địa chỉ tin cậy kết nối giữa các thế hệ giáo viên và học sinh của nhà trường trên mọi miền Tổ quốc; Cùng nhau đoàn kết, phát huy truyền thống gần 30 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

Để trang website đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, phong phú về nội dung, tiện ích và hiện đại trong sử dụng, nhà trường kính mong các thế hệ cán bộ, giáo viên và  học sinh của nhà trường tích cực truy cập vào website, tiếp tục đóng góp ý kiến, bổ sung, sửa chữa thông tin và giới thiệu các nội dung đăng tải cho Ban quản trị, qua đó cùng nhau kết nối, gắn bó với mái trường THCS Vô Điếm mến yêu!

Mọi ý kiến đóng góp xin được gửi vào mục “LIÊN HỆ” trên trang chủ website hoặc trực tiếp qua số điện thoại: 0946622305 (Cô Nông Thị Hương-Hiệu trưởng, thường trực Ban quản trị). 

Xin chân thành cảm ơn!

Thống kê

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay91
  • Tháng hiện tại3,237
  • Tổng lượt truy cập125,926
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây